A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh tra tỉnh tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), ngày 24/7, Thanh tra tỉnh tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ; thăm hỏi, tặng quà cán bộ Thanh tra tỉnh là thân nhân thương binh, bệnh binh.

Đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh.

Các đại biểu dự lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
Sau khi Đoàn dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh, Thanh tra tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là thân nhân thương binh, bệnh binh hiện đang công tác tại Thanh tra tỉnh để kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ.
Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lê Văn Thế; đại diện các phòng, tổ chức, đoàn thể cơ quan Thanh tra tỉnh và đặc biệt là đại diện 05 cán bộ Thanh tra tỉnh là thân nhân thương binh, bệnh binh.

Phó Bí thư Đảng ủy,Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lê Văn Thế gửi đến các đồng chí là thân nhân thương binh, bệnh binh những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc và lời thăm hỏi ân cần, thân thiết nhất.

 

Phó Chánh Thanh tra tỉnh cho biết, trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc ta, mà phần lớn là thanh niên đã hiến dâng tuổi thanh xuân và cả cuộc sống của mình cho đất nước. Họ ngã xuống trên chiến trường hoặc khi trở về đã mang trên mình thương tật suốt đời. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta mãi mãi ghi tạc và đời đời biết ơn sự hy sinh, cống hiến to lớn đó. Các thế hệ người Việt Nam sẽ luôn tự hào và nguyện sống xứng đáng với những hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh.

Phó Chánh Thanh tra tỉnh nhấn mạnh, chúng ta tự hào khi các đồng chí là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn trong cuộc sống để hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí là thân nhân thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy được phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ và truyền thống cách mạng của gia đình tiếp tục cống hiến và có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng đất nước nói chung và ngành thanh tra nói riêng.

Nhân dịp này, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị cấp uỷ, các phòng, các tổ chức và đoàn thể cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm cụ thể trong việc đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thường xuyên tuyên truyền nâng cao truyền thống yêu nước và đạo nghĩa “Uống nước nhớ nguồn” của công chức, viên chức của cơ quan Thanh tra tỉnh, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt thân nhân gia đình thương binh, bệnh binh, đại diện gia đình cảm ơn sự quan tâm, động viên cũng như tình cảm của Lãnh đạo Thanh tra tỉnh và các tổ chức, đoàn thể cơ quan. Đó là động lực để những gia đình thương binh, bệnh binh vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ giao, xứng đáng với truyền thống của cha ông để lại./.

 


Tác giả: VP
Nguồn:thanhtra.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 248
Hôm qua : 618
Tháng 09 : 7.370
Năm 2021 : 58.512