Công bố Quyết định thanh tra

Ngày 19/5/2020, tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thái Bình, Chánh Thanh tra tỉnh Trần Trung Dũng đã chủ trì công bố quyết định của UBND tỉnh v/v Thanh tra việc thực hiện các gói thầu mua trang thiết bị y tế, hóa chất, vật tư tiêu hao trong phòng, chống dịch Covid-19 tại Sở Y tế Thái Bình và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Cùng dự có Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh,đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch& Đầu tư, Sở Tài chính.

​​

​Theo Quyết định số 1420/QĐ-UBND ngày 15/5/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh, Đoàn Thanh tra sẽ tiến hành thanh tra việc thực hiện các gói thầu mua trang thiết bị y tế, hóa chất, vật tư tiêu hao trong phòng, chống dịch Covid-19 tại Sở Y tế Thái Bình và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; thời kỳ thanh tra từ khi triển khai thực hiện các gói thầu mua sắm đến thời điểm thanh tra; thời hạn thanh tra 30 ngày làm việc kể từ ngày Công bố Quyết định thanh tra. Đoàn thanh tra gồm 06 thành viên do ông Phạm Công Dịch, Phó Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn. Cũng tại Quyết định số 289/QĐ-TTr ngày 19/5/2020, Quyết định giám sát Đoàn thanh tra theo Quyết định 1420/QĐ-UBND có ba thành viên do ông Lê Văn Thế, Phó Chánh Thanh tra tỉnh làm Tổ trưởng.

Tại buổi công bố, sau khi đọc toàn văn Quyết định thanh tra, Trưởng đoàn thanh tra đã giới thiệu và giải thích quyền, nhiệm vụ của Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra; quyền, nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thời hạn thanh tra; dự kiến lịch làm việc.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, Chánh Thanh tra tỉnh Trần Trung Dũng yêu cầu Đoàn thanh tra phải thực hiện nghiêm túc quy chế của đoàn thanh tra cũng như các quy định khác của pháp luật về thanh tra, thực hiện đảm bảo theo nội dung, kế hoạch thanh tra đã được UBND tỉnh phê duyệt; chủ động phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị có liên quan trong quá trình thanh tra; đề nghị các cơ quan, đơn vị là đối tượng thanh tra phối hợp cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho Đoàn Thanh tra; phân công đầu mối bố trí thời gian, sắp xếp lịch làm việc với Đoàn, tạo mọi điều kiện để Đoàn Thanh tra hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất.

Tác giả: VP
Năm 2020 : 124.901