Tin Hoạt động >> Tin trong tỉnh

Ngành Tài chính kỷ niệm 65 năm thành lập, đón nhận Huân chương độc lập hạng III

Sáng ngày 25/8/2010, tại nhà Công vụ Công an tỉnh, ngành Tài chính Thái Bình đã long trọng tổ chức kỷ niệm 65 năm thành lập ngành và đón nhận Huân chương độc lập hạng III. Đ/c Phạm Văn Sinh -  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đ/c Đàm Văn Vượng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đ/c Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành, đ/c Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng Bộ Tài chính… đã về dự Hội nghị.

Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 4

Trong 2 ngày 3 và 4/8/2010, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 4, nhiệm kỳ 2010-2015. Đ/c Phạm Văn Sinh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo Đại hội. Các đ/c trong Ban Thường vụ, Thường trực HĐND, UBND tỉnh đến dự.

Lễ phát động chiến dịch truyền thông Dự án “Nâng cao năng lực đánh giá và quản lý tài nguyên nước Việt Nam” (CAPAS) tại Thái Bình

Nhân Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, ngày 8/6/2010 Dự án CAPAS kết hợp hoạt động của Sở Tài nguyên và Môi trường cùng UBND huyện Thái Thuỵ tổ chức lễ phát động chiến dịch truyền thông “Hãy bảo vệ và tiết kiệm nguồn nước” diễn ra  tại trường THCS Thụy Hải