Tin Hoạt động >> Tiếp Công Dân

Thái Bình: Giải quyết đúng luật vẫn tiếp khiếu

Thanh tra Chính phủ, UBND tỉnh Thái Bình và các cơ quan chức năng đã xem xét giải quyết có lý, có tình nhưng bà Trần Thị Chén (trú tại phường Trần Lâm, TP Thái Bình) vẫn không chấp hành, liên tục gửi đơn khiếu nại kéo dài.

NỘI QUI TIẾP CÔNG DÂN

Nội qui tiếp công dân

Ngày làm việc thứ 2, HĐND tỉnh khóa 14

Sáng nay (16/7), HĐND tỉnh bước vào ngày làm việc thứ 2. Trong buổi sáng, HĐND tập trung vào những vấn đề: kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 13; tình hình tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân 6 tháng đầu năm 2010; tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri Thường trực HĐND tỉnh; kiện toàn chức danh UBND tỉnh, báo cáo công tác của các ngành Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Công an, Quân sự 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.