Tin Hoạt động >> Hoạt động ngành

Hội nghị sơ kết 6 tháng triển khai thực hiện chỉ thị số 14/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch 1130/KH-TTCP của Thanh tra Chính phủ.

Sáng 11/12/2012, Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh và Phó tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 6 tháng triển khai thực hiện Chỉ thị 14/CT-TTg và Kế hoạch 1130/KH-TTCP về kiểm tra, rà soát, giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo phức tạp, tồn đọng, kéo dài. Tại Hà Nội có đại diện lãnh đạo các bộ, ngành TW, lãnh đạo UBND TP Hà Nội. Tại 63 điểm cầu của 63 tỉnh, thành phố có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố, các sở, ngành liên quan.

Cụm Thi đua 9 tỉnh đồng bằng sông Hồng: Phát hiện trên 431 tỷ đồng và 379ha đất sai phạm

Sáng 27/11, tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2012 Cụm Thi đua Thanh tra 9 tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Hoạt động của ngành Thanh tra VN luôn gắn liền với sự nghiệp cách mạng của dân tộc

Hôm nay (22/11), Thanh tra Chính phủ đã long trọng tổ chức buổi Họp mặt nhân Kỷ niệm 67 năm Ngày Truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2012) và trao tặng các danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực thi nhiệm vụ công tác.

Phát huy truyền thống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Trải qua 67 năm xây dựng và trưởng thành, ngành Thanh tra Việt Nam không ngừng phát triển về mọi mặt, từ “Ban Thanh tra đặc biệt” chỉ có ở Trung ương đến nay đã trở thành hệ thống cơ quan Thanh tra nhà nước từ Trung ương đến các địa phương, luôn bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, phục vụ đắc lực công tác lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước.